[Báo new.zing.vn] Mỹ phẩm Huyền Phi tổ chức thành công ‘The Inspiration Gala Dinner’

Theo báo new.zing.vn: https://news.zing.vn/my-pham-huyen-phi-to-chuc-thanh-cong-the-inspiration-gala-dinner-post845166.html

Sự kiện thường niên ‘The Inspiration Gala Dinner’ của thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi được tổ chức vào ngày 19/5, tiếp đón hàng trăm nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 1
Với quy mô hơn 3.000 chi nhánh lớn nhỏ không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước như Đài Loan, Malaysia, Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Australia…, mỹ phẩm Huyền Phi đã chứng minh được phần nào uy tín, chất lượng, nhu cầu sử dụng và tiềm năng phát triển của các dòng mỹ phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Huyền Phi.
My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 2
Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Hoàng Phi Huyền chia sẻ thương hiệu Huyền Phi Cosmetics xuất hiện trên thị trường chưa quá lâu nhưng đây là chặng đường ghi nhiều dấu ấn xây dựng và phát triển của hãng. Với kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp, Huyền Phi Cosmetics hiểu rõ chất lượng sản phẩm là yếu tố chính khẳng định vị thế của một thương hiệu.
My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 3
Hòa trong không khí náo nức của hội nghị, Công ty mỹ phẩm Huyền Phi chào đón hơn 500 nhà phân phối, đại lý xuất sắc trên toàn quốc. Trong thời gian hội nghị, với chủ đề hướng đến chia sẻ và kết nối, Huyền Phi Cosmetics đã chia sẻ nhiều chủ đề thiết thực. Chương trình nhằm nâng tầm mối quan hệ phát triển giữa Huyền Phi Cosmetics và hệ thống các nhà phân phối, đại lý… Thông qua đó, lãnh đạo công ty có điều kiện trao đổi, chia sẻ những kiến thức, cơ hội phát triển kinh doanh sâu rộng hơn trong thời gian tới.
My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 4
Những chia sẻ đầy cảm xúc giữa lãnh đạo và nhà phân phối trong chương trình toạ đàm cho thấy Huyền Phi Cosmetics không chỉ là đơn vị kinh doanh mà còn là một gia đình.
My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 5
Ca sĩ Bảo Anh biểu diễn tại sự kiện “The Inspiration Gala Dinner 2018”.
My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 6
Ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân là một người anh, người bạn thân thiết với Chủ tịch HĐQT Huyền Phi Cosmetics – Hoàng Văn Hưng. Mặc dù rất bận rộn, anh vẫn sắp xếp thời gian đến chúc mừng cho Huyền Phi Cosmetics.
My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 7
Nữ giám đốc Hoàng Phi Huyền cho biết: “Sản phẩm của Huyền Phi Cosmetics đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch từ thiên nhiên, kiểm nghiệm chặt chẽ, tuân thủ theo dây chuyền công nghệ chuẩn quốc tế. Từ một cái tên ít người biết đến, thương hiệu Huyền Phi Cosmetics đã trở nên phổ biến và gần gũi hơn với khách hàng”.
My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 8
Cũng tại sự kiện, Giám đốc Hoàng Phi Huyền và Chủ tịch HĐQT Hoàng Văn Hưng đã trao phần thưởng cho các nhà phân phối xuất sắc.
My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 9
Gương mặt rạng rỡ và cái bắt tay thân tình giữa ban lãnh đạo và các nhà nhân phối xuất sắc.
My pham Huyen Phi to chuc thanh cong 'The Inspiration Gala Dinner' hinh anh 10
Huyền Phi Cosmeticscam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt, cũng như sự thành công cho các đối tác kinh doanh. Chủ tịch HĐQT Hoàng Văn Hưng chia sẻ: “Song hành cùng sự nghiệp của các bạn đã có Huyền Phi Cosmetics. Vì vậy tôi mãi tin và hy vọng rằng những kế hoạch, dự án trong tương lai, người luôn đồng hành cùng tôi sẽ là các bạn”.

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *