[Báo Nguoitieudung.net] Mỹ phẩm Huyền Phi vươn tầm quốc tế  nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu nổi tiếng ASEAN

Theo báo nguoitieudung.net: http://baonguoitieudung.net/pham-huyen-phi-vuon-tam-quoc-te-khi-duoc-nhan-giai-thuong-doanh-nghiep-tieu-bieu-noi-tieng-asean/?fbclid=IwAR1VCK5C2JpQQYP1_YlbFI7OM3wGvwv9hbSVyRUeDd6c5HTLQJsFuwoV4R0

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Huyền Phi Cosmetic đã được trao tặng giải thưởng Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Nổi Tiếng ASEAN tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh tế quốc tế 2018 với chủ đề Doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, Cầu nối phát triển kinh tế ASEAN được tổ chức tại Thái Lan.

IMG_4089

CEO Hoàng Phi Huyền đại diện cho Huyền Phi Cosmetics vinh dự nhận Doanh nghiệp tiêu biểu nổi tiếng ASEAN

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh tế quốc tế 2018 với chủ đề Doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, Cầu nối phát triển kinh tế ASEAN 2018 được tổ chức tại Thái Lan, vào ngày 10/5, nữ CEO Hoàng Phi Huyền của công ty đã có buổi tiếp kiến và làm việc với Đại Sứ Quán Việt Nam tại Thái Lan. Sáng ngày 11/5, Huyền Phi Cosmetic tiếp tục tiếp kiến và làm việc với Bộ trưởng Bộ Thương Mại Thái Lan tại trụ sở Bộ Thương Mại. Doanh nghiệp này cũng vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp uy tín chất lượng Asean tại Business Matching 2018 – Cầu nối phát triển kinh tế Asean vào chiều ngày 11/5.

Lãnh đạo Huyền Phi chụp hình với lãnh đạo đại sứ quán VN tại thái lan và lãnh đạo hội hữu nghị việt thái

Lãnh đạo Huyền Phi chụp hình với lãnh đạo đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan và lãnh đạo hội hữu nghị Việt Thái

Được biết, Hội nghị được tổ chức bởi Bộ Ngoại Giao, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan cùng Bộ Thương mại Thái Lan, Ủy ban đầu tư Thái Lan, Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan và Hội đồng Doanh nghiệp Thái – Việt. Đây cũng là sự kiện diễn ra trong khuôn khổ kỉ niệm 50 năm Ngày thành lập ASEAN nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu, sáng tạo trong kinh doanh, mang đến những sản phẩm đáp ứng được các quy trình quản lý chất lượng theo quy định hiện hành.

Tiếp kiến và làm việc với bộ trưởng bộ thương mại Thái Lan 2

Toàn cảnh buổi  làm việc với bộ trưởng bộ thương mại Thái Lan 

Tại đây Huyền Phi Cosmetic cũng đã mang tới những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu và nhận được sự quan rất lớn từ các đối tác nước bạn. Đại diện công ty cũng đã giao lưu, trao đổi kỹ thuật cùng những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng khác tại Thái Lan và Việt Nam.

Tiếp kiến và làm việc với bộ trưởng bộ thương mại Thái Lan 3

CEO Hoàng Phi Huyền tiếp kiến và làm việc với bộ trưởng bộ thương mại Thái Lan 

Huyền Phi Cosmetic là một trong những thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam được nhận danh hiệu Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Nổi Tiếng ASEAN. Đây cũng là một trong những tên tuổi sáng giá trong thị trường mỹ phẩm Việt với hướng đi riêng, không cạnh tranh với những sản phẩm công nghiệp hàng loạt.

Thăm và làm việc với đại sứ quán VN tại Thái Lan 2

Thăm và làm việc với đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi cũng được biết được biết đến với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp hoàn toàn được chiết xuất từ những thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên quý hiếm an toàn và không gây hại đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty này cũng áp dụng những công nghệ tinh vi và hiện đại được chuyển giao từ những nước tiên tiến về mỹ phẩm. Chính bởi vậy, mà hiện nay chỉ sau 3 năm ra mắt, thương hiệu này đã nhanh chóng được thị trường đón nhận hết sức tích cực.

Lãnh đạo Huyền Phi chụp hình với cup và sản phẩm tại gian hàng trưng bày

Lãnh đạo Huyền Phi chụp hình với cup và sản phẩm tại gian hàng trưng bày

Từ khi thành lập đến nay, nữ doanh nhân CEO Hoàng Phi Huyền đã quản lý và điều hành công ty một cách xuất sắc khi đem ra rất nhiều sản phẩm làm đẹp có giá trị cao đối với khách hàng sử dụng. Các sản phẩm này cũng được đánh giá đạt độ an toàn cao, nhận được chứng nhận từ Bộ Y tế.

IMG_4041

lãnh đạo Huyền Phi chụp ảnh với các đại lý Huyền Phi thái lan cùng sản phẩm trưng bày tại Hội nghị Business Matching 2018 - Cầu Nối phát triển kinh tế ASEAN

CEO Hoàng Phi Huyền chụp ảnh với các Đại lý Huyền Phi Cosmetics  Thái Lan cùng sản phẩm trưng bày tại Hội nghị Business Matching 2018 – Cầu Nối phát triển kinh tế ASEAN

Bên cạnh giải thưởng vừa đạt được tại Hội nghị, Huyền Phi Cosmetic cũng đã gặt hái được nhiều thành công, nhiều danh hiệu cao quý như giải Chung tay vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng tháng 5/ 2017, giải Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam của Ban tổ chức Tự hào thương hiệu Việt Nam tháng 7/2017.

PV

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *