Hành trình từ mẹ bỉm ăn bám chồng trở thành Nữ hoàng doanh nhân Huyền Phi

HÀNH TRÌNH từ mẹ bỉm sữa ăn bám chồng trở thành NỮ HOÀNG DOANH NHÂN SỐ 1 CỦA HỆ THỐNG HUYỀN PHI!

TỔNG PHÂN PHỐI TƯƠI MAI của công ty mỹ phẩm Huyền Phi năm nay 31 tuổi,có hai con nhỏ hiện đang làm việc và sinh sống tại Hồ Chí Minh! Cô chính là nữ hoàng doanh nhân năm 2019 – Vị trí cao nhất toàn công ty Huyền Phi.

Nhưng để có được vị trí vinh quang ngày hôm nay, thì ít ai biết rằng hành trình của cô chính là nguồn cảm hứng giúp cho hàng nghìn người thay đổi tư duy, thay đổi cuộc sống mỗi ngày.

Tổng Phân Phối Tươi Mai chia sẻ: Tôi trước đây từng là phụ nữ phụ thuộc chồng không làm ra tiền, không có chính kiến, luôn nghi ngờ sợ hãi bản thân mình kém cỏi, cái gì cũng sợ không làm được, đã có những khoảng thời gian rơi vào trầm cảm. Đó là tôi của 2017 Chỉ biết ở nhà chăm con, chồng đi làm xa cả năm, nhớ chồng, hờn dỗi, mệt mỏi. Trong tay chả có gì, đơn giản trong mắt mọi người chỉ là học đại học ra giờ cứ ở nhà với con vậy chả thấy đi làm gì, sướng được chồng nuôi! Ở nhà thấy mấy con em kém tuổi tháng đăng FB khoe lương hơn 20 triệu thấy giỏi quá, mình 27 tuổi chả có đồng nào sao mà kém cỏi thế!

ĐỜI THAY ĐỔI KHI BẠN DÁM THAY ĐỔI!
Chị Tươi Mai tiếp tục chia sẻ Sau sinh con đầu lòng 3 tháng, sau vô số lần muốn làm rồi sợ, sợ đủ thứ, sợ ko bán được, sợ mình ko có duyên, sợ người ta đi học này kia mà ra đi bán online. Thì cũng đã một lần lấy hết dũng khí liều để INB cho boss Huyền Phi Hoàng nhập bill hàng đầu tiên 10tr, dù lúc đó chưa biết làm gì để bán được số hàng đó.

Tôi của 2017 mọi người nhìn tôi là con thất nghiệp ở nhà bán hàng online! Ban đầu tôi ngại, nhưng rồi tôi nhận ra dù họ nhìn mình ra sao cũng ko cho mình hay con cái mình tiền, vậy nên tự bản thân tìm mọi cách nỗ lực thật nhiều vì gia đình vì con!
Là những đêm miệt mài thức trắng chỉ để học để làm, là những ngày tháng một mình ôm con tư vấn chốt đơn, lên đơn, đóng hàng, gọi điện thoái,… là những buổi trưa nắng đặt con ngủ rồi chạy đi bán hàng offline nhễ nhại mồ hôi!

Cũng chính nhờ sự nỗ lực kiên trì mỗi ngày. Năm 2017 thành quả đầu tiên chị Tươi Mai nhận được là được vinh danh Nhà phân phối triển vọng của công ty. Chị kể rằng mình cầm số tiền thưởng lớn nhất đầu tiên trong cuộc đời ở năm 27 tuổi là hơn 20 triệu đồng

Chị còn kể cho chúng tôi nghe: Năm 2018,chị mang bầu bé thứ 2, vẫn làm việc không ngừng nghỉ, người ta bắt đầu nhìn chị khác đi, họ khen chị giỏi, chị trở thành là Nhà phân phối xuất sắc của Huyền Phi. không phải đi con xe wave lọc cọc 10 năm nữa vì được nhận phần thưởng hơn 44tr tiền mặt và xe SHB150i trị giá 118tr từ công ty tặng thưởng. Và cũng trong năm 2018 chị hoàn thành căn nhà mơ ước đầu tiên tại Hồ Chí Minh.

Năm 2019 với sự bứt phá ngoại mục chị trở thành nữ hoàng doanh nhân 2019 của Huyền Phi! Không còn phải đi xe máy nắng nôi bụi bặm nữa vì chị được nhận thưởng hơn 300tr tiền mặt và xe ô tô madza CX5 trị giá 1.1 tỷ đồng!

Năm 2020 chị đã phát triển thêm một bước mới trở thành TỔNG PHÂN PHỐI luôn nằm trong top dẫn đầu toàn hệ thống! Không chỉ là một trong những thành viên bán lẻ mạnh nhất hệ thống, chị còn có đội nhóm team riêng cùng hỗ trợ giúp đỡ nhau bán hàng lên tới hàng trăm thành viên trên toàn quốc.

Những gì chị có được ngày hôm nay chính là nhờ sự lựa chọn đúng đắn khi đên với Huyền Phi, một dòng sản phẩm chất lượng, chính sách tuyệt vời,và cũng nhờ việc chăm chỉ học hỏi mỗi ngày nên tư duy thay đổi, thay đổi cả vẻ bề ngoài, thay đổi mức thu nhập, thay đổi cuộc sống.

Chẳng có gì tự nhiên mà có! Nếu bạn muốn có bạn ít nhất phải dám bắt đầu! Ngừng việc ngồi mơ mộng, ao ước, ngưỡng mộ hãy bắt tay vào thay đổi cuộc sống của chính bạn!

Liên hệ mua hàng và hợp tác kinh doanh:

Hotline: 0813565152 – Zalo: 0947468921

Facebook: https://www.facebook.com/tuoi.mai.4990/

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *