Người phụ nữ nghèo từ con số âm lột xác thay đổi cuộc đời

Ai rồi cũng khác !

Đọc câu chuyện này nếu bạn đang bế tắc trong cuộc sống!

CÁI GIÁ CỦA VIỆC TRỞ NÊN : Độc lập mạnh mẽ – Tự do tài chính – Làm chủ cuộc sống chính là DÁM THAY ĐỔI!
Câu chuyện về một người chị đi lên từ con số âm, câu chuyện mà tôi nghĩ nếu mình trong câu chuyện của chị chắc gì tôi đã mạnh mẽ, kiên trì và vượt qua để có ngày hôm nay như chị!
Sinh ra ở vùng quê nghèo Hà Tĩnh, gia đình vẫn nghèo vẫn cố cho con đi học sư phạm Quy Nhơn, duyên số run rủi lại lấy chồng rồi sinh sống ở Tây Ninh. Hai vợ chồng tới với nhau đều nghèo khó, hai bàn tay trắng.
Sinh bé đầu lòng, chị có kể chị từng đi vay tiền nhập hàng bán thử mỹ phẩm của một hãng khác, những mãi không bán được chị nợ nần luôn. Con mới mấy tuổi vì chứng tụt canxi hai mẹ con chở nhau bị ngã hai mẹ con bị thương vùng đầu mất một thời gian dài mới hồi phục.
Công việc của chồng cũng không khả quan, chồng cũng vay nợ, báo nợ thường xuyên, lại hay gặp tai nạn hai vợ chồng sống trong nghèo đói ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, đồ toàn là đi xin, đẻ xong thì xấu xí, luộm thuộm, ai nhìn cũng chê, khi đó mới 27,28 tuổi mà nhìn khuôn mặt chị khắc khổ như 40 tuổi
Đã có lần chị uống thuốc tự tử vì quá nhiều áp lực đè nặng, bế tắc trong cuộc sống, nhưng may mắn cuộc đời phía trước tươi đẹp đã không cho phép chị ra đi.
Còn nhớ vào một ngày 2018 chị INB tâm sự bảo chị dùng sp hiệu quả, nên muốn thử bán. Hỏi han thì biết chị đi săn live được hàng tặng mẫu dùng thử chai serum mụn boss Hoàng Phi Huyền tặng, chị khoe da chị đỡ mụn hẳn.
Khi đó mình cũng chưa biết nhiều, rồi chị nhập sỉ 5 sản phẩm, hướng dẫn chị bán hàng, mà chị không nhanh được như người khác, nhưng được cái hay hỏi, hỏi thấy sai mình lại sửa.
Vậy mà BÁN CẢ THÁNG ĐƯỢC ĐÚNG 1 CHAI SERUM MỤN.Tôi đã từng nghĩ chị này chậm, lại hai con nhỏ thế này chắc không có tiềm năng. Rồi sau tháng đó chị nói Boss ơi chị muốn lên chi nhánh ( hồi đó chi nhánh 3tr thôi). Mình ok, tới lúc lên đơn chị bảo Boss ơi chị đi bán cặp nhẫn cướp của 2 vc chỉ được có 2,7tr thôi, boss cho c nhập hàng được không? Trước nhập sỉ chị đi vay mà được thằng em trai cho tiền nhập rồi nên giờ chị ngại không vay nữa.
Bị bất ngờ, và không nghĩ chị lại quyết tâm và máu chiến đến như vậy. Với mức chi nhánh chị cũng chưa có gì phát triển nhiều. Tới gần cuối 2018 chị phát triển lên đại lý, nhưng khuôn mặt vẫn còn hiền, khắc khổ lắm.
Ra tết đầu năm 2019 bất ngờ khi chị báo chị lên tổng đại lý, từ đây chứng chiến sự thay đổi lột xác của chị từ vẻ bề ngoài, tư duy, và kinh tế!
Năm 2020 thêm cột mốc mới khi chị #bứt_phá lên NPPC2 rồi cuối năm là NPPC1.
Từ năm 2019,2020 năm nào chị cũng được đứng trên bục vinh danh xuất sắc nhất của cty và của HT TƯƠI MAI!
Hãy nhìn xem khuôn mặt chị cười nhiều hơn, xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, và thần thái mạnh mẽ độc lập cũng hiện rõ!
Năm 2021 chị lọt TOP 2 những Nhà phân phối xuất sắc nhất của hệ thống.
Từ 5 sản phẩm sỉ chưa tới 1 triệu giờ đây là kho hàng tiền tỷ! Và chị cũng giúp rất nhiều chị em thay đổi bản thân, thay đổi mức thu nhập như chị!
Hiện tại năm 2022, chị vẫn luôn thuộc TOP những nhà phân phối xuất sắc nhất của hệ thống!
Cuộc sống của chị cũng khác xưa nhiều lắm rồi, có thể lo sắm sửa đầy đủ hơn cho gia đình, mua đồ con cái, có thể mua và làm những thứ mình thích. Không còn phải chạy ăn từng bữa, cả năm không dám mua một bộ đồ như xưa nữa!
Mong rằng chị sẽ ngày càng đạt được thật nhiều mục tiêu hơn nữa: xây nhà, mua một mảnh đất, mua xe nha chị!
Nếu bạn nghĩ mình khổ sở, nghèo đói hay vất vả, thì hãy INB chị Khoa Nguyễn để nghe kỹ những biến cố những khổ sở trong cuộc đời chị ấy nhé. Hãy xem cách chị ấy đối diện và vượt qua mỗi ngày như thế nào!
Chị ấy xứng đáng là người thủ lĩnh dẫn đường giúp các chị em từ ZERO trở thành HERO!
—————
Liên hệ NPP Khoa Nguyễn – Huyền Phi Cosmetics: https://www.facebook.com/NPPKhoaNguyen
Hotline: 0799000858

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *