Huấn luyện kinh doanh thực chiến cùng Huyền Phi – Khóa học bùng nổ doanh số toàn hệ thống

Theo báo Eva:https://eva.vn/nhan-vat-dep/huan-luyen-kinh-doanh-thuc-chien-cung-huyen-phi-khoa-hoc-bung-no-doanh-so-toan-he-thong-c262a440575.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR2AVXL6cCeanyMj_EZ7_i1Vb5lvOUlw0LIH6sglFzhCoy5cYiCMrSU9Ap8

Khóa học “Đột phá kinh doanh – Tăng tốc lợi nhuận” của thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi ngày 26/7 được tổ chức thành công tại Hà Nội. Là người chèo lái doanh nghiệp, ngoài không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm CEO Hoàng Phi Huyền còn đẩy mạnh công tác đào tạo hệ thống ngày một chuyên nghiệp.

Huấn luyện kinh doanh thực chiến cùng Huyền Phi - Khóa học bùng nổ doanh số toàn hệ thống - 1

Mỹ phẩm Huyền Phi là một thương hiệu mỹ phẩm Việt, chuyên cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chăm sóc da với tiêu chí An toàn – Lành tính – Hiệu quả với chất lượng, giá cả hợp lý. Huyền Phi Cosmetics với sứ mệnh giúp hàng nghìn phụ nữ tự chủ độc lập tài chính, đã tổ chức những buổi hội thảo, đào tạo thường niên nhằm giúp các thành viên trong hệ thống nâng cao kiến thức, cùng nhau đẩy mạnh đưa hệ thống phát triển mạnh mẽ.

Huấn luyện kinh doanh thực chiến cùng Huyền Phi - Khóa học bùng nổ doanh số toàn hệ thống - 2

Khóa học đào tạo diễn ra với sự có mặt của CEO Hoàng Phi Huyền, cùng hơn 500 nhà phân phối, đại lý cấp cao của mỹ phẩm Huyền Phi tại 3 miền tổ quốc.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công với những bài học giá trị đã cung cấp những kiến thức về định vị bản thân, tư duy thành công, kế hoạch phát triển kinh doanh và thực chiến trong kinh doanh online mà tất cả đại lý cần trang bị cho chính mình.

Huấn luyện kinh doanh thực chiến cùng Huyền Phi - Khóa học bùng nổ doanh số toàn hệ thống - 3

Ngoài những thay đổi về mặt nhận thức, học viên còn được chỉ dạy tận tình về những phương pháp, cách thức vận hành các công cụ kinh doanh online vào thực tế. Tại khóa học để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho mỗi học viên tham gia từ bùng cháy, tràn đầy năng lượng đến những giây phút lắng đọng.

Huấn luyện kinh doanh thực chiến cùng Huyền Phi - Khóa học bùng nổ doanh số toàn hệ thống - 4

Sau khóa học, các học viên có mặt có thể nhận thấy được tầm quan trọng của việc xác định được bản thân muốn gì và phải làm được gì để đạt điều mình mong muốn; tư duy như thế nào để thoát được khỏi vòng an toàn để thành công; thiết lập được những yếu tố nào để lên kế hoạch phát triển kinh doanh; hay xây dựng cho bản thân mình cách bán hàng và đột phá doanh số hiệu quả trên đa kênh mạng xã hội.

Huấn luyện kinh doanh thực chiến cùng Huyền Phi - Khóa học bùng nổ doanh số toàn hệ thống - 5

Tổng phân phối Trần Thị Thao chia sẻ đôi điều về khóa học: “Thực sự buổi học hôm đó là 1 ngày trải nghiệm và học hỏi rất nhiều kiến thức có ích và giá trị của chúng tôi. Giúp chúng tôi bước qua được những rào cản trong kinh doanh và thiết lập được những kế hoạch, dự định mới cho sự bùng nổ về doanh số trong 6 tháng cuối năm 2020. Cảm ơn boss Huyền và mỹ phẩm Huyền Phi đã tạo “sân chơi” cho tôi được học hỏi, phát triển bản thân để tôi có được sự thành công đáng tự hào như ngày hôm nay”.

Huấn luyện kinh doanh thực chiến cùng Huyền Phi - Khóa học bùng nổ doanh số toàn hệ thống - 6

Trong năm 2020 mỹ phẩm Huyền Phi sẽ liên tục tổ chức những khóa học dành cho những NPP cấp cao, nâng cao vai trò lãnh đạo, giải quyết mọi vấn đề sớm nhất và hiệu quả để phát triển thương hiệu. Những thành công đã đạt được trong thời gian qua là mọi sự nỗ lực của tất cả mọi người và những hướng đi đúng đắn từ CEO Hoàng Phi Huyền.

Huấn luyện kinh doanh thực chiến cùng Huyền Phi - Khóa học bùng nổ doanh số toàn hệ thống - 7

Trong thời gian tới, với những hướng đi mới đột phá hơn, Huyền Phi hứa hẹn một sự bùng nổ cao về doanh số cũng như những giá trị mà Huyền Phi sẽ mang tới cho cộng đồng.

Website: http://huyenphicosmetics.com/
Trang Page: https://www.facebook.com/tuoi.mai.4990
Hotline: 0813565152 – Zalo 0947468921

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *