Cô sinh viên luật nghèo trở thành bà trùm kinh doanh mỹ phẩm

Lê Thị Bé Anh  năm nay 26 tuổi với vẻ ngoài thu hút cực kỳ xinh đẹp, sang trọng, cùng khí chất bản lĩnh, vô cùng tự tin! Hiện tại cô ấy đang là nhà phân phối của công ty mỹ phẩm Huyền Phi với mức doanh số trên 200 triệu/tháng và lãnh đạo đội nhóm team riêng của mình đang ngày càng phát triển bứt phá mạnh mẽ!

Nhưng ít ai biết được rằng để có ngày hôm nay thì xuất phát điểm của cô ấy chỉ là cô sinh viên luật, với nước da ngăm, ko có gì nổi bật, lại sinh ra từ gia đình chẳng mấy khá giả, vì mong muốn kiếm tiền cải thiện cuộc sống, và đam mê kinh doanh mà thử sức kinh doanh online từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường!

Cô sinh viên Luật khi chưa kinh doanh
Cô sinh viên Luật khi chưa kinh doanh

Bé Anh tâm sự: “Gia đình em không có như người khác, em đi học thiếu thốn nhiều, muốn tự xoay sở để bố mẹ đỡ gánh nặng gia đình! Năm 2016, hồi đó mới sinh viên nên em nhút nhát, cũng không biết gì về kinh doanh cả, lên mạng thấy người ta bán hàng kiếm được tiền, em cũng muốn tập làm hi vọng cuộc sống đỡ khổ, ban đầu em chỉ dám để dành tiền ăn nhập 3sp bán thử, bán được em gom vốn lãi nhập được lên 3 triệu, rồi vừa làm vừa học dần em bắt đầu bán được hàng và dần có thêm thu nhập. Có tiền chi tiêu hàng tháng, có tiền trả tiền học phí, có tiền mua cho mình điện thoại. Thoải mái sắm sửa đồ dùng gia đình cho ba mẹ.

Xinh đẹp hơn khi sử dụng sản phẩm mình bán
Xinh đẹp hơn khi sử dụng sản phẩm mình bán

Nhưng khoảng thời gian đầu kinh doanh cho tới tận khi ra trường, Bé Anh luôn bị những áp lực không chỉ trong công việc, mà còn áp lực của những lời nhận xét đánh giá xung quanh. Ai cũng bảo tại sao học Luật xong không đi làm việc, mà cứ suốt ngày cắm cúi vào điện thoại bán online lông bông thế. Nhưng cũng chính từ những áp lục đó, cũng là động lực để cô gái này cố gắng nhiều hơn nữa, chứng minh cho mọi người xung quanh từ những kết quả Bé Anh tạo ra, từ những lời chê bai, nghi ngờ, dần trở thành ngưỡng mộ thành quả của cô ấy. Và đặc biệt người thân Bé Anh vẫn luôn ủng hộ con đường mà Bé Anh đi.

Thay đổi hoàn toàn khi kinh doanh online
Thay đổi hoàn toàn khi kinh doanh online

Sự lựa chọn đến với kinh doanh đã thay đổi hoàn toàn cô gái nhỏ bé này! Không những bản thân xinh đẹp hơn, tự tin, mạnh mẽ hơn mà dần độc lập về tài chính! Bé Anh hào hứng chia sẻ những thành quả của mình với ánh mắt hạnh phúc:

” Năm 2017 sau một năm kinh doanh, thành quả đầu tiên Bé Anh đạt được đó chính là từ tiền lãi kinh doanh đã tự mua cho mình chiếc xe Vision trị giá 35 triệu đồng. Năm 2018 vì gia đình khó khăn, cô ấy đã làm nhiều hơn, cày ngày cày đêm để trả nợ cho gia đình, và trong năm cô gái này đã giúp bố mẹ trả số nợ hơn cả trăm triệu đồng. Và đặc biệt 2019 Bé Anh đã bỏ ra 200 triệu tu sửa nhà cửa cho ba mẹ khang trang hơn đẹp hơn, không còn gánh nặng về tiền bạc như trước đây nữa”

Chiếc xe máy tự mua từ tiền KDOL và là phương tiện làm việc
Chiếc xe máy tự mua từ tiền KDOL và là phương tiện làm việc
Thu nhập gia tăng mỗi ngày
Thu nhập gia tăng mỗi ngày

Và năm 2020 là mốc son đặc biệt trong sự nghiệp kinh doanh của Bé Anh, khi chính thức ký hợp đông NHÀ PHÂN PHỐI chính thức với công ty mỹ phẩm Huyền Phi. Với nền móng là tiền đề kinh doanh từ trước đó, đến với Huyền Phi như cá gặp nước, cô từng nói: ” Huyền Phi chính là nơi nâng tầm bản thân em lên một tầm cao mới, là nơi giúp em phát huy được hết khả năng của bản thân, giúp thu nhập của em tăng gấp 3 lần so với trước đây.”

Nhà Phân Phối Bé Anh cũng đội nhóm
Nhà Phân Phối Bé Anh cũng đội nhóm

Để có những kết quả như vậy Bé Anh đã phải nổ lực hết mình. Cô ấy từng nói “Vì bản thân  không phải ở vạch đính sinh ra nên càng phải cố gắng thật nhiều để sau này con cái mình sẽ không khổ như mình để ba mẹ mình già đi mình có tiền để chăm sóc chứ không phải loay hoay đi vay mượn ai.”

Chẳng có 1 lý do gì để từ bỏ khi bạn không làm không cố gắng thì cuộc sống sẽ rơi vào bí bách ,túng thiếu. Bé anh luôn nói rằng nếu nỗi đau của bạn không quá lớn thì bạn từ bỏ là đúng rồi , còn với Bé Anh kinh doanh online – Bé Anh coi nó chính là sinh mạng là con đường duy nhất giúp Bé Anh thay đổi cuộc đời .Chính vì thế không bao giờcô ấy nản chí hay than vãn vì đây là con đường cô ấy lựa chọn và nếu đã đi đến nửa đường rồi thì nhất định phải đi cho đến đích luôn .

Và Bé Anh muốn nhắn nhủ tới những bạn đang kinh doanh rằng: “Hãy cứ đi đi vì bên kia ngọn núi chính là con người mà bạn muốn trở thành . Đừng lý do, đừng nguỵ biện cho sự lười nhác của mình . Hãy nổ lực hết 100% năng lượng chắc chắn sớm muộn cũng có kết quả tốt đẹp đến với bạn.”

Liên hệ MUA HÀNG – HỢP TÁC KINH DOANH:

Nhà Phân Phối Lê Thị Bé Anh: 0968 565 214

Facebook: https://www.facebook.com/beanh196

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *