Hành trình cô gái dân tộc H’Mông 23 tuổi thành công với Kinh Doanh Online

Gặp gỡ Nhà Phân Phối Thào Giàng xinh đẹp của công ty mỹ phẩm Huyền Phi ở hiện tại, ít ai biết được cô gái sinh năm 99 này đã có những thành công sớm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

HÀNH TRÌNH KIẾM 50-70tr/ tháng của cô gái H Mông Hà giang:

Nhà phân phối THÀO GIÀNG sinh năm 1999, quê hương Hà Giang MẢNH ĐẤT CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN.
Một cô gái sinh ra với 1 gia đình làm nông và ở trên vùng cao thì đến miếng ăn còn thiếu chứ đừng nói đến 2 từ “VẠCH ĐÍCH” không sinh ra trong 1 gia đình giàu có về vật chất nhưng lại sinh ra trong 1 gia đình có tính giáo dục chỉ có con đường học mới chạm đến thành công nhanh nhất, mặc dù nhà rất nghèo nhưng lúc nào bố mẹ cũng ủng hộ đi học, bố mẹ luôn chăm từng con gà rồi đi làm thuê cho đi học hết cấp 3.

Tôi được đi học là một niềm hạnh phúc, cũng như bao hy vọng của của bố mẹ chỉ mong con cái được hạnh phúc được ăn ngon hơn, được mặc ấm hơn… “TÔI CÓ ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH MỘT LUẬT SƯ GIỎI ĐỂ CÓ THỂ KIẾM BÁO HIẾU BỐ MẸ”

Nhưng con đường ĐẠI HỌC thật sự không dễ dàng gì để học xong 4 năm cả, Tôi đã từng nghĩ phải đi làm thêm để kiếm tiền tự bươn trải cuộc sống. Tôi không lựa chọn việc đi làm thêm như bao người bạn bè khác.

LỰA CHỌN KHỞI NGHIỆP VỚI NGHỀ KINH DOANH MỸ PHẨM HUYỀN PHI ngay từ khi mới chỉ là cô sinh viên năm nhất.

Nhiều bạn hỏi tại sao tôi lại lựa chọn kinh doanh Mỹ phẩm Huyền phi mà không phải một dòng mĩ phẩm nào khác?

Trước khi bén duyên với nghề này, mình đã phải mất khá nhiều thời gian và dùng thử để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Đến thời điểm lên Đại học thì ra đình gặp biến cố lúc đó đứng giữa 2 sự lựa chọn: ĐI HỌC ĐẠI HỌC thì phải tự kiếm tiền nuôi mình, hoặc NGHỈ HỌC VỀ QUÊ LÀM NƯƠNG VỚI BỐ MẸ bởi vì học bố mẹ nuôi 1 con gà mất ít nhất nửa năm đến 1 năm mới bán mà mỗi tháng phải gửi vài triệu lo chi phí sinh hoạt thì đó là điều không thể.
Thời điểm đó mình chưa biết phải kiếm tiền như nào nhưng tự tin chọn đi học, vì mình đã tự đi làm thêm từ hồi cấp 3 rồi, nên cuộc đời có ném vào đâu thì mình cũng không chết đói được!
Tư duy của 1 người làm thuê thì sau này vẫn sẽ làm thuê không làm chủ được cuộc đời mình. Giàng chọn kinh doanh MỸ PHẨM HUYỀN PHI vì biết mình sẽ có tương lai với 1 dòng sản phẩm CHẤT LƯỢNG-UY TÍN -CON NGƯỜI được đặt lên hàng đầu!

Đặt hết niềm tin vào sản phẩm mình bắt đầu kinh doanh với con số vốn ban đầu là 760 nghìn đồng, về kết quả sau gần 4 năm Thành quả của cô gái dân tộc 23 tuổi:

+ Tôi tốt nghiệp đại học năm 2021 quyết định về quê hương lập nghiệp phát triển công việc kinh doanh

+ Trở nên xinh đẹp tự tin thành công

+ Tôi kết hôn và có một bé gái xinh xắn

+ Tự lo Chi phí sinh hoạt 4 NĂM ĐẠI HỌC

+ Mua XE MÁY TRỊ GIÁ 60tr

+ Mua ĐIỆN THOẠI TRỊ GIÁ 30tr
+ NHÀ MỚI XÂY hoàn thành 2022 TRỊ GIÁ HƠN 600triệu
+SHOWZOOM MỸ PHẨM HUYỀN PHI TRỊ GIÁ NỬA TỶ MỖI THÁNG mới hoàn thành 2022
ĐẠI HỌC KHÔNG PHẢI CON ĐƯỜNG DUY NHẤT, CON ĐƯỜNG DUY NHẤT VẪN LÀ ĐI HỌC. CÓ TRÍ TUỆ, TƯ DUY TỐT CUỘC ĐỜI MỚI THAY ĐỔI!
Trên hành trình kinh doanh luôn lọt TOP những Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của công ty. Những công sức bỏ ra thành quả đạt được đều được công nhận vinh danh.
Và không chỉ giúp cho chính bản thân mình thay đổi tôi còn đang giúp cho hàng trăm chị em thay đổi cuộc sống, trời nên xinh đẹp và thành công hơn với mức thu nhập từ 3-20tr/ tháng
Luôn tâm niệm rằng: Sẽ mang những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến mình đã làm được tạo ra thành quả, để giúp thật nhiều những chị em vùng cao có được cuộc sống tốt đẹp hơn, đó cũng là lý do mình bỏ thành phố để về quê lập nghiệp.
Tuổi trẻ ngại thay đổi già ngậm ngùi. Và tôi còn luôn có một mơ ước khát khao thay đổi làm đẹp cho các chị em vùng cao, thay đổi tư duy để các chị em đỡ khổ, cùng nhau trở nên XINH ĐẸP- THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC!
TỰ HÀO LÀ MỘT CÔ GÁI VÙNG CAO CHỈ KHỞI NGHIỆP VỚI SỐ VỐN ÍT ỎI MÀ ĐÃ GIÚP ĐƯỢC RẤT NHIỀU CHỊ EM ĐẸP HƠN, TỰ TIN HƠN VÀ CÓ THU NHẬP MỖI THÁNG. “TÔI LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN LÀM ĐƯỢC”
—————–
Nhà Phân Phối Thào Giàng – Huyền Phi Cosmetics
Hotline: 0346124087

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *