Vịt con xấu xí lột xác hóa thiên nga nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Nhìn cô gái xinh đẹp Nhà Phân Phối Tuyết Trinh của công ty mỹ phẩm Huyền Phi ở thời điểm hiện tại, ít ai biết được rằng cô ấy đã vô cùng đau khổ với làn da bị mụn chi chít của quá khứ.

Cô ấy kể: Em sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, thật ra rất thích kinh doanh, nhưng không biết mình sẽ kinh doanh gì. Và khi đó còn nghĩ không bao giờ kinh doanh mỹ phẩm, vì rất tự ti với khuôn mặt đầy mụn và làn da đen của mình, chỉ biết ở nhà lướt facebook, sống ảo cho vui để giết thời gian. Mỗi lần như thế em đều ngưỡng mỗ những chị em có làn da đẹp, rồi thấy những người kinh doanh thu nhập khủng, nhưng chỉ biết ao ước.”

Trước khi đến với Huyền Phi mặt mụn da đen
Trước khi đến với Huyền Phi mặt mụn da đen
Trước khi đến với Huyền Phi mặt mụn da đen
Trước khi đến với Huyền Phi mặt mụn da đen

Vô tình lướt facebook thấy  cô bạn chơi chung 14 năm, lâu không gặp nên ghé xem facebook xem cuộc sống ra sao, thì thấy cô bạn mình đang kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi. Trước đó từng tìm hiểu rất nhiều hãng mỹ phẩm, nhưng chưa tin tưởng sản phẩm nào cả. Chỉ khi thấy bạn thân bán và cũng là chuyên viên về da của một spa có tiếng trước đây. Nên Tuyết Trinh đã mua ủng hộ, và nghĩ nếu bản thân mà thay đổi được thì sẽ kinh doanh cùng. Trong thời gian trị mụn cô ấy lên google, faceboook tìm hiểu rất kỹ về công ty, và ngày càng tin tưởng sử dụng sản phẩm đều đặn chăm chỉ.

Sau khi dùng sản phẩm Huyền Phi da thay đổi hoàn toàn
Sau khi dùng sản phẩm Huyền Phi da thay đổi hoàn toàn

Và điều bất ngờ sau hai liệu trình điều trị mụn, da Tuyết Trinh sáng hơn, đẹp hơn, tự tin hơn. Khi đó khao khát kinh doanh dòng sản phẩm đã giúp cô ấy thay đổi làn da càng mãnh liệt hơn. Cô ấy không chần chừ quyết định thử sức kinh doanh ngay với số vốn 3 triệu đồng đầu tiên. Tuyết Trinh chia sẻ: ” Khi đó em không chần chừ gì cả, vì chính bản thân em đã trải nghiệm, đã thay đổi lột xác, nên em luôn tự tin giới thiệu đến tất cả các chị em rằng: Chỉ cần bạn muốn tự tin hơn về làn da của mình, Trinh sẽ giúp bạn thay đổi.”

Bắt đầu kinh doanh với số vốn 3 triệu đồng
Bắt đầu kinh doanh với số vốn 3 triệu đồng

Vượt bậc hơn cả sự mong chờ chỉ sau 2 tháng kinh doanh, Tuyết Trinh giúp nhiều chị em thay đổi làn da hơn và phát triển lên đại lý giành tấm vé tham dự sự kiện DIAMOND PARTY, cùng sự kiện ra mắt sản phẩm mới của công ty vào tháng 9/2020 tại Hồ Chí Minh và được vinh danh Đại lý xuất sắc nhất của hệ thống.

Trở về sau sự kiện, Tuyết Trinh lại một lần nữa gây bất ngờ khi bứt phá vượt bậc trở thành Nhà phân phối chính thức của công ty Huyền Phi Cosmetics với kho hàng hàng trăm triệu, và đứng vị trí TOP 5 của toàn hệ thống. Không chỉ bán lẻ giỏi mà Tuyết Trinh đã và đang xây dựng được đội nhóm team riêng mang tên Thủ Lĩnh Thép, giúp cho rất nhiều chị em cùng thay đổi vẻ bề ngoài, thay đổi mức thu nhập để có cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Lý do nào khiến cho một cô gái tự ti, nhút nhát, không có ý chí cầu tiến, lại có sự bùng nổ mạnh mẽ thay đổi lột xác hoàn toàn, trở nên xinh đẹp, tự tin, thu nhập khủng chỉ sau 5 tháng đến với mỹ phẩm Huyền Phi?

Nhà Phân Phối Tuyết Trinh cùng đội nhóm riêng
Nhà Phân Phối Tuyết Trinh cùng đội nhóm riêng

Trinh chia sẻ: ” Trinh có được tất cả những điều này, đầu tiên do chính bản thân mình đã dám quyết định vượt qua sự lười nhác, cam chịu của bản thân, để thay đổi chính mình. Điều tiếp theo đó chính là bắt gặp mỹ phẩm Huyền Phi đúng lúc đúng thời điểm, khơi dậy khao khát mãnh liệt kinh doanh trong con người mình, biết nắm lấy cơ hội khi nó tới. Ở Huyền Phi không chỉ có sản phẩm tốt, có chiến lược quy trình phát triển khác biệt, mà còn có những người lãnh đạo có tâm có tầm dẫn dắt Trinh đến con đường thành công ngày hôm nay.”

Phương châm Bán Hàng là Phục Vụ của NPP Tuyết Trinh
Phương châm Bán Hàng là Phục Vụ của Nhà Phân Phối Tuyết Trinh

Trước khi kết thúc Tuyết Trinh muốn nhắn nhủ: “Nếu bạn muốn thay đổi bản thân trở nên XINH ĐẸP – ĐỘC LẬP, bạn bắt gặp Huyền Phi ở thời điểm nào, thì chính là thần may mắn đang gõ cửa bạn rồi đấy, hãy nắm bắt cơ hội đón nhận lấy nó, và đồng hành cùng Tuyết Trinh tôi không hứa cho các bạn tiền, nhưng tôi hứa cho bạn cách trở nên xinh đẹp, và cho bạn cách kiếm tiền, để cùng nhau trở thành những cô gái Xinh đẹp hơn – Thành công hơn mỗi ngày.”

Liên hệ mua hàng – hợp tác kinh doanh:

Hotline: 0907599192

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005323457363

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *